"Tất cả vì sức khỏe con người và bảo vệ môi trường"
Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam của Biosun

Đông trùng hạ thảo tươi  chắc không còn quá xa lạ với một số nước trên thế giới, nhưng ở Việt Nam ta khái niệm này dường như còn quá xa lạ và lạ lẫm với 1 số người.

Đông trùng hạ thảo được xem như một loại nhân sâm rất quý đối với sức khỏe của con người và đã được cả Đông và Tây y công nhận. Chỉ cần nghe cái tên Đông trùng hạ thảo người ta cũng có thể thấy được sự kì diệu của loại thảo dược này.

Sự đặc biệt của nó là ở chỗ vào mùa  đông chúng là những con trùng, con sâu nhỏ và hè đến chúng là một loài cỏ sống dưới dạng thực vật. Khi thơi tiết đông lạnh kéo về, những con ấu trùng nhỏ sống dưới mặt đất và nấm mọc lên toàn thân của nó, bám thật chặt, hút lấy chất dinh dưỡng khiến cho những con ấu trùng này chất đi. Hè đến, các cây nấm đâm chồi và có gốc dính chặt vào thân con ấu trùng khiến chúng có một kết cấu rất đặc biệt.Và khi hái chúng để đem về làm thuốc người ta thường đào cả gốc lẫn thân về.

Dong trung ha thao tuoi là cây thuốc quý đã được chứng minh có tác dụng vừa tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, vừa làm giảm các mạch máu, tăng khả năng lượng máu đổ về tim và các cơ quan khác, ngăn chặn tình trạng xơ vữa động mạch. Không những thế , đông trùng hạ thảo còn trị được các chứng hen suyễn, ho có đờm. Và đông trùng hạ thảo còn rất tốt cho việc điều trị ung thư và chống lão hóa cho cơ thể. Đông trùng hạ thảo còn là một loại thảo dược có công dụng nâng cao và cải thiện chức năng sinh lý ở cả nam lẫn nữ nên thường được dùng để chống rối loạn tình dục bằng cách ngâm rượu để uống hoặc hầm canh bổ để ăn….

Chính vì những tác dụng thần kỳ đó mà  TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC BIOSUN đã cùng các giáo sư - tiến sĩ, các thầy cô giáo có uy tín lớn của các trường đại học nổi tiếng trong nước dày công, miệt mài nghiên cứu ngày đêm và cuối cùng đã sản xuất thành công "Đông trùng hạ thảo" Việt Nam 100%.

Vì nuôi trồng trong môi trường phòng thí nghiệm và là sản phẩm tươi nên sản phẩm của chúng tôi không nhiễm một số tạp chất có hại cho sức khỏe ngoài môi trường

và giá thành lại rẻ chỉ bằng 1/10 các loại dong trung ha thao tuoi của nước ngoài.Nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tác dụng của nó đối với cơ thể con người.Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá cả tốt nhất.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ SINH HỌC BIOSUN

Đăng ký trải nghiệm sản phẩm tại showroom : http://bit.ly/su-dung-mien-phi-dtht-himalaya

Địa chỉ: 78 Trần Phú, P.4, Quận 5, TP.HCM

Giao hàng trên toàn quốc 

Hotline : 08 38309939 - 0902 822 869 - info@himalaya.vn

Website: himalaya.vn


Giá đông trùng hạ thảo Xem thêm tại: Himalaya.vn

Lượt xem: 12292
Lên đầu trang
Về trang chủ
Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam của Biosun

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ SINH HỌC BIO SUN

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam.

Điện thoại: (08) 2243 0122 - Email: Info@biosun.vn

© 2008 - 2014 BIO SUN. All rights reserved.

Hỗ trợ khách hàng 12/7
Từ thứ 2 - thứ 7 (08) 2243 0122

Tham vấn kỹ thuật: 01233 928 928

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất.