Công nghệ sinh học Bio Sun- Vì cuộc sống xanh – sạch – đẹp và bền vững

Công nghệ sinh học biosun

Công ty TNHH BIO SUN là đơn vị đứng đầu trong nghành công nghệ sinh học. Do ông Trần Huy Khoa là thành viên của Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học Bio Sun xây dựng nên.

Công nghệ sinh học

Ông Khoa đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo. Áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Đưa vào sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phục vụ thiết thực nhất cho nền nông nghiệp Việt Nam. Với một lý tưởng sống và trái tim nhiệt huyết ông Khoa đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm “Đông trùng hạ thảo tươi – Himalaya” đây chính là giải pháp tối ưu cho sức khỏe, vẻ đẹp tự nhiên & bền vững – tinh hoa của trí tuệ & tình yêu thương. Đông trùng hạ thảo tươi là sản phẩm duy nhất được nuôi cấy trên môi trường tự nhiên. An toàn và mạng lại hiệu quả cao.

Ông Khoa đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo. Áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phục vụ thiết thực nhất cho nền nông nghiệp Việt Nam. Với một lý tưởng sống và trái tim nhiệt huyết ông Khoa đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm “Đông trùng hạ thảo tươi – Himalaya” đây chính là giải pháp tối ưu cho sức khỏe, vẻ đẹp tự nhiên & bền vững – tinh hoa của trí tuệ & tình yêu thương. Đông trùng hạ thảo tươi là sản phẩm duy nhất được nuôi cấy trên môi trường tự nhiên. An toàn và mạng lại hiệu quả cao.

Đến một ngày Công ty TNHH BIO SUN sẽ vươn tầm ra các thị trường năm châu trên Thế giới. Đem được hồn dân tộc Việt Nam là giá trị “Đạo đức – Văn hóa – Nhân văn”. Qua từng giai đoạn văn hóa ứng xử và chất lượng sản phẩm Việt Nam sẽ chứng minh giá trị đó cho bạn bè trên khắp Năm Châu.

Công nghệ sinh học Bio Sun là gì?

Công nghệ sinh học là nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống. Kết hợp quy trình và thiết bị kỹ thuật tạo ra sản phẩn, sản xuất ở quy mô công nghiệp. Với các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người. Đồng thời phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường.

Công nghệ sinh học Bio Sun 

nano đồng, nano bạc, nano vàng

Thuốc Thủy Sản | Đông Trùng Hạ Thảo | Sức Khỏe Cộng Đồng 24h

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline CSKH: 028 2243 0122

Email: Kinhdoanh.biosun@gmail.com

 

 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Bio Sun cam kết mang đến các sản phẩm sạch - an toàn - hiệu quả cho ngành nông nghiệp nuôi trồng và sức khỏe con người
Author Rating
51star1star1star1star1star


đông trùng hạ thảo đông trùng hạ thảo tươi đông trùng hạ thảo việt nam lemonhr phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay giai phap erp la gi phan mem nhan su tien luong